CNC JAPAN

– Sự xuất hiện của các MÁY CNC đã nhanh chóng thay đổi việc Sản Xuất Công Nghiệp. Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu.

– Việc gia tăng tự động hóa trong quá trình Sản Xuất với MÁY CNC tạo nên sự phát triển đáng kể về chính xác và chất lượng.

– Kỹ thuật tự động của máy CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác.

– Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác

– Để hoạt động hiệu quả và xuyên suốt thì Máy CNC cần phải bảo trì thường xuyên, hoặc theo chu kỳ đối với 1 số bộ phận của máy như trục Vitme, Hệ thông bôi trơn, Băng trượt, Tủ điện, Quạt,… Trong thời gian hoạt động thì máy sẽ không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc, do thời tiết, môi trường bụi kim loại và thậm chí là lỗi do người vận hành.!

CNC JAPAN Chuyên sửa chữa và Bảo trì các loại máy CNC. Chúng tôi sẽ giúp các Quý Công Ty và Khách hàng khắc phục những lỗi liên quan về các loại Máy CNC một cách nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng nhất! CNC JAPAN Chuyên sửa chữa phần Điều khiển hệ điện FANUC, OKUMA, MAZAK, YASNAC, MITSU, SODICK,…

– Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sửa chữa tất cả các Phần về CƠ KHÍ của Máy CNC, NC (Tiện, Phay, Bào, Đột, Dập, Khoan, Chấn, Mài,…)

– Sửa chữa, thay thế Vitme bi Máy CNC, NC

– Sửa chữa, thay thế Băng trượt Máy CNC, NC

– Dán băng, nêm băng Máy CNC, NC

– Sửa chữa phần Thay dao, Đài dao máy CNC

– Sửa chữa, thay thế Vòng bi trục chính (Spindle) Máy CNC, NC

– Sửa chữa, phục hồi hệ thống bôi trơn băng

– Sửa chữa, phục hồi bơm thủy lực

– Sửa chữa, phục hồi thùng làm lạnh dầu,… và tất cả những lỗi liên quan về Cơ khí.

* NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – UY TÍN LÀ HÀNG ĐẦU

– Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một dịch vụ tốt nhất: 

   * CNC JAPAN

– Địa chỉ: 131/6 Mã Lò, KP8, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

– Điện thoại: (Mr Tân)  0944.446.444 – 0933.380.888

– Mail: viettancnc01987@gmail.com